Dành Cho
Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3

Được thiết kế riêng biệt cho học sinh lứa tuổi từ 6 đến 8. Hochay là ứng dụng hỗ trợ học tập giúp học sinh nắm vững kiến thức căn bản các môn học. Ứng dụng gồm bài học, bài tập, bài kiểm tra, game và giải thưởng hấp dẫn

Chuẩn Hóa Chương Trình Học

Ứng dụng cung cấp đủ kiến thức, kĩ năng cơ bản và cần thiết nhất cho học sinh ở mỗi khối lớp. Tập trung xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc giúp học sinh luôn sẵn sàng cho các kiến thức mới.

Học Vui Vẻ

Bài tập được thiết kế gần gũi dễ thương, bài giảng là video hoạt hình làm gia tăng tình yêu của trẻ với môn học. Trợ lí kiwi đồng hành cùng trẻ trong mọi nhiệm vụ học tập

Cá Nhân Hóa
Lộ Trình Học

Tùy biến thông minh lộ trình học tập của trẻ, luôn thích ứng với tình hình học tập của trẻ tại từng mỗi thời điểm học tập.

Trải Nghiệm Học Tập Cùng HocHay

Học Từng Bước

Đến Thành Thạo

Học từ dễ đến khó giúp học sinh dễ dàng thành thạo kiến thức. Chất liệu học tập dễ nhớ gần gũi phù hợp với học sinh nhỏ tuổi.

Giải thưởng

Dành được giải thưởng giúp khích lệ học sinh tiếp tục học tập. Mỗi nhiệm vụ học tập hoàn thành học sinh dành được 1 số điểm, hoặc phần thưởng tương xứng với kết quả hoàn thành.

Trải Nghiệm Học Tập Cùng Hochay